[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] Tôi cần bán gấp ý tưởng đã triển khai được 2 giai đoạn

Tôi hiện tại đang sống và làm việc tại Đà Nẵng tôi cần bán gấp ý tưởng đã được phân tích thị trường, phân tích mô hình, demo.

Tôi mô tả sơ lược như sau: Tên domain đã được tôi mua năm 2014 tên globalbusinessforum.biz với ý nghĩa là " DIỄN ĐÀN DOANH NGHIỆP TOÀN CẦU" Sự ra đời của dự án này giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp Việt Nam và trên toàn thế giới. 

Trong bối cảnh hiện tại thì việc thành lập một diễn đàn doanh nghiệp mang tầm cở quốc tế là vô cùng quan trọng, sự ra đời của diễn đàn này sẽ kết nối và giải quyết cho rất nhiều doanh nghiệp trong nước và trên thế giới. Tích hợp nhiều chức năng vượt trội chạy trên nền web, đây cũng là nơi kêu gọi nhiều nhà đầu tư trên toàn thế giới, không giới hạn về ngôn ngữ bởi nó được xây dựng trên 26 ngôn ngữ thông dụng nhất hiện nay. Điểm mạnh ở đây là chiến lược kinh doanh, marketing, tầm nhìn chiến lược, sản phẩm dịch vụ tốt. 

 Xin lưu ý là đây không còn là ý tưởng mà là dự án đã được tôi xây dựng được 2 giai đoạn, tôi cần thêm đối tác để triển khai mạnh và nhanh chóng vào hoạt động. 

1. Giai đoạn 1: Phân tích thị trường, sản phẩm, chiến lược kinh doanh, chiến lược marketing.

2. Giai đoạn 2: Phân tích cở sở dữ liệu, đầu tư domain, phân tích tình huống kinh doanh, demo, form

Tôi xin trình bày sơ lược dự án như sau:

 Global Business Forum là một mạng diễn đàn nhằm kết nối các doanh nghiệp trong nước với nhau, đồng thời kết nối doanh nghiệp trong nước với các doanh nghiệp trên thế giới. Mục đích của Global Business Forum là muốn hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam có thể dễ dàng quảng bá sản phẩm của mình ra thị trường quốc tế, từ đó kết nối và giao thương hợp tác với các doanh nghiệp trên thế giới.

 

-         Global Business Forum đồng thời tích hợp các phần mềm quản lý trên nền tảng Web giúp các doanh nghiệp dễ dàng quản lý việc kinh doanh, đơn hàng, khách hàng của mình.

 

KẾ HOẠCH, TÌNH HUỐNG KINH DOANH

 I.     Kế hoạch kinh doanh: Mục đích chính của globalbusinessforum.biz là tiếp cận đến tất cả các doanh nghiệp trên toàn cầu, không phân biệt ngành nghề, quy mô như thế nào.

Chiến lược kinh doanh được chia thành 2 giai đoạn:

1.Giai đoạn dùng thử nghiệm miễn phí: Trong thời gian cho sử dụng miễn phí này, thành viên của dự án được hưởng hầu như gần hết các tính năng của globalbusinessforum, trừ những tính năng đặt biệt.

2. Giai đoạn dùng có phí dịch vụ: Khi khách hàng tham gia dịch vụ dùng có phí thì sẽ được chia thành 3 cấp độ ưu tiên, tùy theo gói phí dịch vụ cụ thể như sau:

* Gói VIP phí dịch vụ trọn gói là 3000USD/năm:

- Là nhà xuất khẩu toàn cầu và là nhà cung cấp hàng đầu trong những ngành cốt lõi

- Thành viên VIP được người mua trên toàn cầu tin tưởng nhất

- Ưu tiên tuyệt đối các dịch vụ

- Số lượng hàng hóa và dịch vụ được đăng lên globalbusinessforum là 10000.

- Hỗ trợ xuất khẩu và nhập khẩu

- Quảng cáo tại globalbusinessforum.biz của quốc gia mà doanh nghiệp đó đang hoạt động.

- Quảng cáo tại globalbusinessforum.biz toàn cầu.

- Hỗ trợ cá nhân

- Hỗ trợ quy trình từ khi khách hàng quan tâm đến một sản phẩm cho đến khi ký kết hợp đồng hợp tác giữa các doanh nghiệp

 

* Gói PREMIUM phí dịch vụ trọn gói là 1000USD/năm

- Công cụ hiệu quả để mở rộng thị trường địa phương và quốc tế

- Ưu tiên cao

- Số lượng hàng hóa và dịch vụ được đăng lên globalbusinessforum.biz là 5000

- Quảng cáo quốc gia

- Quảng cáo quốc tế

 

* Gói ELITE phí dịch vụ trọn gói là 500USD/năm

- Công cụ quảng cáo giới hạn trong phạm vi thị trường địa phương

- Ưu tiên trung bình

- Số lượng hàng hóa và dịch vụ được đăng lên globalbusinessforum.biz là 500

- Quảng cáo quốc gia

 

a. Nguồn lực cho dự án:

Ở mỗi quốc gia sẽ có một tổ chức đủ thẩm quyền đứng ra làm đại diện cho globalbusinessforum.biz ở quốc gia đó, và quyền lợi được hưởng là 75% trực tiếp trên hợp đồng ký được. Đồng thời đại diện tại quốc gia đó có nhiệm vụ thành lập văn phòng đại diện, thuê nhân viên, đóng thuế, và chịu hoàn toàn các chi phí phát sinh khác.

Ví dụ: Tại Nhật Bản đại diện của globalbusinessforum.biz ký được hợp đồng cung cấp dịch vụ với một doanh nghiệp, gói dịch vụ là VIP, phí trọn gói là 3000USD/năm thì đại diện của globalbusinessforum.biz giữ lại cho bên đại diện 75% tương đương với 2250USD và chuyển về cho globalbusinessforum.biz là 25% gói dịch vụ tương đương với 750USD

b. Dự định tình huống kinh doanh: Sau khi dự án đi vào hoạt động có thu phí thì tiến hành thành lập thẻ thành viên, có 3 loại thẻ tương ứng với 3 gói dịch vụ.

-       Thẻ thành viên bạc- tương ứng với gói dịch vụ elite

-      Thẻ thành viên vàng tương ứng với gói dịch vụ premium

-      Thẻ thành viên kim cương tương ứng với gói dịch vụ VIP

Đại diện cho globalbusinessforum.biz tại mỗi quốc gia sẽ liên kết với một ngân hàng uy tín có thể thanh toán bằng thẻ VISA, Paypal để thuận lợi cho việc thanh toán phí giữa các thành viên và đơn vị chủ quản dự án.

Tên miền globalbusinessforum.biz tôi đã có, mọi kế hoạch hầu như đã xong, kể cả phân tích dữ liệu.

Hiện tại tôi đang cần những đối tác cùng hợp tác phát triển, hoặc bán theo tỉ lệ %. Mọi chi tiết liên hệ qua số điện thoại 0979. 473. 176. Email: globalbusinessforum.biz@gmail.com

Xin lưu ý: Các đối tác, các nhà đầu tư thật sự có ý đầu tư hoặc mua thì liên hệ mình qua thông tin trên. Mình chỉ tiếp những người có thiện chí thật sự.

Hệ thống module cho dự án gồm( Đã được phân tích):

  1. Các modules của hệ thống:

Các modules quản trị hệ thống:

-         SaaS management: Quản lý các gói dịch vụ cho các doanh nghiệp

-         Account Management: Duyệt, quản lý các tài khoản của công ty trong hệ thống.

-         Hệ thống hỗ trợ khách hàng:

 

Các module cho doanh nghiệp:

-         Đăng ký gói dịch vụ sử dụng

-         Dashboard

-         Quản lý, chỉnh sửa thông tin doanh nghiệp

-         Đăng, quản lý catalog cho các sản phẩm của doanh nghiệp

-         Quản lý khách hàng(CRM)

-         Quản lý Leads

-         Quản lý đơn hàng

-         Giao tiếp với khách hàng (inquiry emails, internal messages)

Các module frontend:

-         Group, hiện thị sản phẩm, catalog, thông tin doanh nghiệp theo nhóm.

-         Module cho phép tạo inquiry email tới doanh nghiệp cung cấp sản phẩm

-         Module hiển thị quảng cáo cho doanh nghiệp theo thứ tự ưu tiên

-         Module tìm kiếm sản phẩm

  1. Các kiểu người dùng trong hệ thống:

-         Super Admin: là quản trị viên hệ thống. Có quyền quản lý các modules, hồ sơ các công ty, xem catalogs, active/unactive tài khoản doanh nghiệp nếu vi phạm quy định, quản lý các gói dịch vụ trong hệ thống

-         Quản trị viên của doanh nghiệp: Quản lý hồ sơ doanh nghiệp, quản lý catalog sản phẩm của doanh nghiệp mình, quản lý đơn hàng, quản lý khách hàng của doanh nghiệp, tương tác với khách hàng.

-         Nhân viên kinh doanh của hệ thống: Xem thông tin khách hàng(các doanh nghiệp đã đăng ký) của hệ thống, sơ duyệt hồ sơ doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp, dịch thông tin doanh nghiệp ra các ngôn ngữ khác.

-         Nhân viên kinh doanh của doanh nghiệp: Quản lý, chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp, tương tác với khách hàng quan tâm đến sản phẩm doanh nghiệp, quản lý đơn hàng của doanh nghiệp.

  1. Yêu cầu cho các modules trong hệ thống:

3.1.           Quản lý gói dịch vụ trong hệ thống:

-         Quản trị viên có quyền tạo, sửa, xoá các gói dịch vụ trong hệ thống

-         Thông tin gói dịch vụ bao gồm: Tên, mô tả gói dịch vụ, giá (theo năm), các module được dùng, giới hạn dịch vụ được dùng.

-         Khi công ty đăng ký sử dụng 1 gói dịch vụ của hệ thống, doanh nghiệp cần thanh toán để sử dụng dịch vụ. Hệ thống hỗ trợ 2 hình thức thanh toán: offline payment: thanh toán bằng chuyển khoản, tiền mặt, chique. Thanh toán online: dùng paypal/bảo kim/ngân lượng để thanh toán trực tuyến. Quá thời hạn thanh toán nếu không thanh toán sẽ bị vô hiệu hoá tài khoản(Khi nào thanh toán sẽ khôi phục lại). Hiện tại hệ thống có 4 gói dịch vụ: Free, Elite, Premium, VIP.

-         Quản lý dùng thử của doanh nghiệp: Quản trị viên tạo các gói dùng thử cho doanh nghiệp. Thông tin gói dùng thử bao gồm: Tên, mô tả, thời gian dùng thử, các modules được dùng, giới hạn

-         Quản lý khuyến mãi: Quản trị viên có thể tạo các mã khuyến mại(mã khuyến mãi được hệ thống generate ra). Thông tin mã khuyến mãi bao gồm: Tên, thời gian, mã, kiểu khuyến mãi (giảm giá bao nhiêu % hay giảm giá con số cụ thể). Sau khi tạo mã khuyến mãi, quản trị viên có thể gán, cho doanh nghiệp sử dụng mã để giảm giá.

 

3.2.           Quản lý tài khoản doanh nghiệp:

-         Khi doanh nghiệp hoàn thành đăng ký trên hệ thống, quản trị viên sẽ vào tiến hành xem xét, xét duyệt cho doanh nghiệp. Chỉ khi nào quản trị viên xét duyệt xong, doanh nghiệp mới thực sự được tham gia vào hệ thống.

-         Trong quá trình xét duyệt, quản trị viên có thể cần doanh nghiệp cung cấp thêm tài liệu. Việc trao đổi tương tác sẽ được lưu trong cơ sở dữ liệu của hệ thống.

-         Khi doanh nghiệp vi phạm qui định của hệ thống, hoặc có dấu hiệu vi phạm pháp luật hoặc chất lượng sản phẩm, quản trị viên sẽ cảnh báo và vô hiệu hoá tài khoản của doanh nghiệp.

-         Quản trị viên sẽ có quyền xem xét và duyệt catalog của công ty. Khi xem và duyệt, quản trị viên có thể tư vấn, yêu cầu công ty bổ sung tài liệu để hoàn thiện catalog, hoặc làm cho catalog gây chú ý hơn.

3.3.           Hệ thống hỗ trợ khách hàng:

-         Nhận các yêu cầu hỗ trợ từ phía khách hàng

-         Các hỗ trợ cần có: hỗ trợ pháp lý, hỗ trợ chính sách của hệ thống, hỗ trợ hướng dẫn sử dụng hệ thống,...

-         Khi cần hỗ trợ, doanh nghiệp sẽ gửi 1 yêu cầu cần hỗ trợ đến hệ thống. Tuỳ vào gói dịch vụ doanh nghiệp đăng ký sẽ có các gói hỗ trợ tương ứng.

3.4.           Module đăng ký cho doanh nghiệp:

-         Module này cho phép doanh nghiệp đăng ký mở tài khoản trên hệ thống.

-         Các bước đăng ký:

Bước 1: Nhập địa chỉ email

Bước 2: Kiểm tra email để xác nhận email

Bước 3: Hoàn thiện hồ sơ đăng ký bao gồm: nhập mật khẩu cho tài khoản, chọn loại tài khoản (doanh nghiệp hoặc cá nhân), chọn mục tiêu tham gia vào hệ thống (tìm nhà cung cấp, bán sản phẩm hoặc cả hai), điền tên người đại diện, điền tên công ty, địa chỉ công ty, số điện thoại. Sau đó submit

Bước 4: Mô tả về công ty. Chọn bán sản phẩm hay cung cấp dịch vụ, chọn lĩnh vực hoạt động(thị trường chính: thời trang, gỗ, ...), điền thông tin website doanh nghiệp, số nhân viên. Sau đó submit

Bước 5: Tạo gian trưng bày hàng hoá(chỉ dành cho tài khoản trả phí), tạo catalog – danh mục hàng hoá/dịch vụ của doanh nghiệp, tạo bảng giá cho háng hoá/dịch vụ(chỉ dành cho tài khoản trả phí). Sau đó submit

-         Sau khi hoàn thành các bước cài đặt tài khoản, doanh nghiệp cần đợi thời gian để quản trị viên liên lạc để xác nhận và kích hoạt tài khoản.

-         Sau khi kích hoạt, thông tin doanh nghiệp mới được hiển thị, xuất bản, thông cáo, và hiển thị trên hệ thống quảng cáo của hệ thống.

3.5.           Dashboard – Bảng điều khiển:

-         Sau khi login, quản trị viên của doanh nghiệp sẽ nhìn thấy bảng điều khiển tài khoản của mình (dashboard).

-         Dashboard sẽ hiển thị những thông tin gần nhất về doanh nghiệp bạn như: thông tin mới cập nhật, tin nhắn từ hệ thống (hiển thị số tin nhắn mới và link đến trang tin nhắn), các hoạt động của khách hàng ghé thăm trang của doanh nghiệp, các thông tin vắn tắt về số inquiry emails được gửi tới doanh nghiệp,...

 

3.6.           Quản lý chỉnh sửa thông tin doanh nghiệp:

-         Quản trị viên của doanh nghiệp có quyền xem thông tin hiện tại của doanh nghiệp và có quyền chỉnh sửa những thông tin đó.

-         Một số thông tin chỉnh sửa cần được xét duyệt bởi quản trị viên của hệ thống như: mã số thuế, tên doanh nghiệp, địa chỉ.

 

3.7.           Quản lý catalogs, doanh mục hàng hoá dịch vụ của doanh nghiệp:

-         Quản trị viên của doanh nghiệp có quyền thêm, sửa xoá doanh mục hàng hoá/dịch vụ của doanh nghiệp. Tài khoản miễn phí được tạo tối đa 20 danh mục, Elite tạo được 500 danh mục, Premium tạo được 5000 danh mục, VIP tạo được 10000 danh mục

-         Doanh nghiệp có thể thêm, sửa, xoá nhóm hàng hoá dịch vụ mà doanh nghiệp hoạt động.

-         Với tài khoản có trả phí, doanh nghiệp có thêm các chức năng sau: Tạo bảng giá cho mặt hàng/dịch vụ của doanh nghiệp, tạo quầy trưng bày online trên website của hệ thống với nhiều mẫu thiết kế đẹp, hiện đại và năng động.

 

3.8.           Module quản lý khách hàng cho doanh nghiệp:

-         Doanh nghiệp được tích hợp hệ thống quản trị khách hàng khi tham gia vào hệ thống với gói dịch vụ có trả phí.

-         Module này cho phép doanh nghiệp xem tất cả các khách hàng của doanh nghiệp, tìm kiếm thông tin khách hàng cũ và lịch sử giao dịch với doanh nghiệp mình, từ đó có chính sách chăm sóc khách hàng phù hợp

-         Thông tin khách hàng có thể được thêm tự động hoặc thủ công bởi doanh nghiệp. Việc tạo tự động: Hệ thống sẽ thu nhập thông tin từ việc khách hàng gửi email inquiry đến sản phẩm của doanh nghiệp từ đó tạo và lưu trữ thông tin cho doanh nghiệp.

-         Module cho phép doanh nghiệp phân loại khách hàng: khách hàng trung thành, khách hàng mới, khách hàng tiềm năng,...

 

3.9.           Module quản lý Leads:

-         Leads: Là các cơ hội bán hàng của doanh nghiệp với khách hàng mà doanh nghiệp tiếp cận được. Module này sẽ giúp doanh nghiệp quản lý được vòng đời từ khi khách hàng quan tâm đến sản phẩm/dịch vụ, gửi inquiry email, tới khi chuyển thành hợp đồng mua hàng của doanh nghiệp.

-         Việc quản lý leads sẽ giúp doanh nghiệp nhìn thấy được qúa trình tương tác của nhân viên kinh doanh với khách hàng trong qua trình thương lượng, giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp tới khách hàng.

-         Module này đồng thời giúp doanh nghiệp nhìn thấy được thống kê bao nhiêu % inquiry emails từ khách hàng gửi tới chuyển được thành hợp đồng mua bán. Từ đó đánh giá được hiệu quả hoạt động của nhân viên kinh doanh. Đồng thời rút được kinh nghiệm cho mỗi giao dịch dù thất bại hay thành công

 

3.10.       Module quản lý đơn hàng:

-         Doanh nghiệp được tích hợp module quản lý đơn hàng nhằm quản lý, theo dõi các đơn đặt hàng của khách hàng trên hệ thống.

-         Module giúp doanh nghiệp có thể thống kê doanh thu của mình khi tham gia vào hệ thống.

-         Module giúp nhân viên kinh doanh và nhân viên sản xuất theo dõi được tình trạng đơn hàng của công ty. Các trạng thái của đơn hàng bao gồm: New, In-progress (đang tiến hành), hoàn thành (sản xuất), on-delivery(đang trên đường giao hàng), delivered (đã giao hàng)

 

3.11.       Module Email/Message:

-         Trong quá trình bán hàng, khách hàng và doanh nghiệp cần trao đổi và tương tác với nhau. Do đó hệ thống sẽ hỗ trợ module cho phép việc tương tác đó được thực hiện ngay trên hệ thống.

 

3.12.       Các chức năng trên frontend website:

3.12.1.Trang chủ:

-         Khi người dùng vào website ở trang chủ, website sẽ hiển thị các danh mục sản phẩm/dịch vụ của hệ thống.

-         Đồng thời 1 phân vùng cho  khách có thể tìm kiếm sản phẩm dịch vụ mình quan tâm ngay trên trang chủ.

-         Thứ tự hiển thị sản phẩm cho kêt quả tìm kiếm của người dùng theo mức ưu tiên như sau: Dựa vào gói dịch vụ mà doanh nghiệp có sản phẩm lựa chọn (VIP -> Premium -> Elite -> Free), dựa vào thời gian tham gia vào hệ thống của doanh nghiệp, dựa vào lịch sử giao dịch(giao dịch với khách hàng) tốt của doanh nghiệp, dựa vào từ khoá tìm kiếm để cho ra kết quả phù hợp nhất cho người dùng.

 

3.12.2.Trang sản phẩm trong danh mục lựa chọn:

-         Khi người dùng lựa chọn danh mục hàng hoá/dịch vụ quan tâm, hệ thống sẽ hiển thị các sản phẩm/dịch vụ trong danh mục đó kèm theo thông tin liên lạc của nhà cung cấp. Thứ tự hiển thị sản phẩm/dịch vụ được ưu tiên như đã nêu ở mục tìm kiếm sản phẩm.

-         Ở trang này sẽ chia thành 2 tabs: tab 1 hiển thị các sản phẩm, tab 2 hiển thị các doanh nghiệp trong danh mục đã chọn. Thứ tự ưu tiên tương tự.

-         Sản phẩm, doanh nghiệp tiêu biểu, phù hợp nhất sẽ được hiển thị đầu tiên trong 1 box đầy đủ thông tin chi tiết.

-         Ở trang này khách hàng có thể click vào chi tiết để xem thông tin đầy đủ về doanh nghiệp cũng như sản phẩm/dịch vụ. Khách hàng có thể gửi liên hệ, hỏi giá ngay tại đây, hoặc để lại thông tin để doanh nghiệp có thể gọi lại cho khách hàng.

-         Ở đây, khách hàng có thể lọc sản phẩm/nhà cung cấp theo quốc gia, châu lục, phân vùng địa lý, hoặc theo tỉnh thành,...

-         Hệ thống cần lưu lại những hành động, tìm kiếm, trang, sản phẩm mà người dùng truy cập để sử dụng cho thuật toán tìm kiếm/hiển thị thông minh(hiển thị những sản phẩm, lĩnh vực mà người dùng quan tâm nhất).

 

3.12.3.Module quảng cáo ngay trên hệ thống cho doanh nghiệp:

-         Khi doanh nghiệp đăng ký tài khoản vào hệ thống với gói dịch vụ có phí sẽ được đăng quảng cáo trên hệ thống. Thời gian, số lần xuất hiện quảng cáo của doanh nghiệp phụ thuộc vào gói dịch vụ doanh nghiệp dùng. Elite: 1 tuần, Premium: 2 tuần, VIP: 4 tuần.

-         Việc hiển thị quảng cáo cho doanh nghiệp sẽ tương ứng với thị trường mục tiêu mà doanh nghiệp hướng đến. Với thuật toán thông minh hệ thống sẽ hiển thị quảng cáo phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

-         Hệ thống có 1 vùng hiển thị các gợi ý nhà cung cấp cho khách hàng. Doanh nghiệp trả phí sẽ được hiển thị ở đây để quảng bá sản phẩm của họ. Thời gian: Premium – 8 tuần, VIP – 12 tuần.

-         Phân vùng Ưu tiên: Là vùng hiện thị các hàng hoá/dịch vụ với mức ưu tiên tuyệt đối của hệ thống tương ứng với thị trường mục tiêu của doanh nghiệp. Doanh nghiệp với gói dịch vụ trả phí sẽ được hiển thị ở đây với thời gian cho các gói như sau: VIP – 10 tuần, Premium – 6 tuần, Elite – 2 tuần.

-         Vùng đối tác thị trường: Là phân vùng hiển thị văn bản, đồ hoạ với liên kết đến tài khoản của doanh nghiệp trên hệ thống hoặc website của doanh nghiệp. Khối này chuyển động liên tục trong 1 khoảng thời gian nhất định. Thời gian hiển thị được thiết lập bởi doanh nghiệp. Khoảng thời gian cho mỗi gói như sau: VIP – 16 tuần, Premium – 8 tuần.

-         Thông cáo báo chí: Với gói dịch vụ trả tiền, thông tin doanh nghiệp sẽ được hiển thị trong vùng "Thông cáo báo chí" của hệ thống. Thời gian hiển thị được thiết lập bởi doanh nghiệp. Tương ứng với gói dịch vụ như sau: VIP – được hiển thị 12 lần, Premium – 6 lần, Elite – 2 lần.

 

3.12.4.Module hỗ trợ thông tin cho xuất-nhập khẩu:

 

-         Hệ thống có 3 phân vùng hiển thị thông tin cho xuất nhập khẩu. Và chỉ có gói dịch vụ trả phí mới được hỗ trợ.

-         Phần vùng Global Market: Là nơi hiển thị thông tin của các doanh nghiệp trên toàn cầu tham gia vào hệ thống. Khi doanh nghiệp dùng gói dịch vụ trả phí sẽ được hiển thị thông tin ở vùng này. Điều này giúp cho khách hàng trên toàn cầu sẽ thấy được thông tin doanh nghiệp và sản phẩm của doanh nghiệp. Tất cả các gói trả phí đều được hiển thị ở phần vùng này 12 tháng, thứ tự ưu tiên thì như luật ở module tìm kiếm.

-         Phân vùng Liên kết toàn cầu(The international links): Là hiển thị thông tin doanh nghiệp dựa trên các quốc gia mà doanh nghiệp lựa chọn (thị trường – địa lý mục tiêu). Số lượng quốc giá được lựa chọn và thời gian được hiển thị phụ thuộc vào gói dịch vụ đã đăng ký, cụ thể: VIP – 24 tuần và toàn bộ quốc gia, Premium – 12 tuần và 1 quốc gia. Thông tin doanh nghiệp sẽ được dịch ra ngôn ngữ của quốc gia mà doanh nghiệp lựa chọn. Khoảng thời gian hiện thị do doanh nghiệp thiết lập trên hệ thống.

-         Phân vùng xuất-nhập khẩu: Phần vùng quảng bá thông tin doanh nghiệp trong 1 nhóm nhất định đến nhóm khách hàng mục tiêu dựa trên kết nối quốc gia, ngôn ngữ, sản phẩm. Với phân vùng này hệ thống điều hướng để hiện thị thông tin doanh nghiệp tới khách hàng tiềm năng nhất, tốt nhất, phù hợp nhất cho doanh nghiệp. Phần vùng này tạo 1 trang đặc biệt phù hợp với ngôn ngữ của người tiêu thụ hàng hoá/dịch vụ. Số lượng quốc gia và thời gian phụ thuộc vào gói dịch vụ đã đăng ký, cụ thể: VIP – 8 tuần và 5 quốc gia, Premium – 4 tuần và 3 quốc gia. Thời gian quảng bá được thiết lập bởi doanh nghiệp trên hệ thống.

 


 

1. Cập nhật thông tin dự án tự động và thường xuyên vì vậy nhớ bookmark link http://dvms.vn/tin-tuc/noi-ket-khoi-nghiep.html và ghé lại thường xuyên nhé.
2. Tham gia 2 nhóm sau để nhận thông tin dự án khởi nghiệp tự động hàng ngày: https://groups.google.com/d/forum/noiketkhoinghiephttps://www.facebook.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

Xem thêm các tin khác tại: http://dvms.com.vn/tin-tuc.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Previous Post
Next Post
Related Posts