[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] Thu nhập 40 - 60 triệu/ tháng, sau khi vào dự án trong 6 tháng, cần một vài đối tác thật sự nghiêm túc!

Thu nhập 40 - 60 triệu/ tháng, sau khi vào dự án trong 6 tháng, cần một vài đối tác thật sự nghiêm túc!

Cơ hội không thể tốt hơn cho bạn !!!

Bạn đang muốn một công việc kinh doanh nghiêm túc?

Chúc mừng bạn, đây chính là thời điểm vàng, không thể tốt hơn, cũng như lựa chọn gia nhập công ty Network Marketing tốt nhất, bạn chỉ cần hiểu rõ, nghiêm túc làm việc và thành công !

Tất cả đã có sẵn và bạn chỉ cần dành ra ít phút để xem những thông tin bên dưới. Những thông tin này có thể sẽ làm thay đổi cuộc đời bạn theo hướng tích cực nhất.!


3 Chìa khóa hạnh phúc bạn sẽ có được sau 3 - 5 năm:

- Chìa khóa thứ nhất: Tự do tài chính (chỉ cần cố gắng theo sát, 2 - 4 tháng bạn sẽ có thu nhập thụ động kiếm đến 20 - 40 triệu một tháng và 2 - 4 năm bạn sẽ có thu nhập thụ động tối thiểu lên đến hơn 200 triệu, đã rất nhiều người thành công hơn con số mình vừa đề ra, mình cam kết là sự thật, chỉ cần bạn hiểu và theo sát )

- Chìa khóa thứ hai: Tự do thời gian (sau 2 - 4 năm. bạn có thể nghỉ hưu, đi du lịch và làm những việc mình yêu thích mà không lo ngại về bất cứ việc gì )

- Chìa khóa thứ ba: Sức khỏe hoàn hảo (không phải lo nghĩ về tiền bạc, sản phẩm cam kết cực tuyệt vời, cam kết bằng việc thử máu, nếu không tốt được hoàn trả 100% tiền)

Tại sao gọi là dự án vì nó có điểm bắt đầu và điểm kết thúc (2- 4 năm)

Đặc biệt sản phẩm của Unicity là Nutraceutical (sản phẩm dinh dưỡng, điều trị, hỗ trợ điều trị vì có tính dược), hoàn toàn khác các sản phầm chức năng (function foods), đảm bảo và cam kết trên kết quả thử máu. Sản phẩm của bên mình là duy nhất ở VN, và trên thế giới chỉ có 5 tập đoàn sản xuất Nutraceutical, và Unicity là tập đoàn lâu đời nhất - Trên 100 năm !

Chú ý: Dự án Happy Life Project là dự án toàn cầu, xuyên 35 Quốc gia, không chỉ riêng Việt Nam nhé, tức là bạn tuy đăng ký ở VN nhưng bạn là đối tác của tập đoàn Unicity và hệ thống Unipower trên thế giới , có thể đi chia sẻ trên toàn thế giới. Vi dụ bạn có đi học, đi du lịch hay sống bên nước ngoài thì vẫn có thể chia sẻ, kết nạp những người nước ngoài vào hệ thống unicity trên toàn cầu, và dù bạn về VN hay ở đâu, thì họ vẫn sẽ là người dưới nhánh bạn, chỉ cần bạn theo sát dạy, giúp họ và gắn họ vào hệ thống cũng giống như bạn, nào hãy mở tầm mắt ra thế giới !

1. Sơ lược về tập đoàn Unicity, hệ thống Unipower toàn cầu & dự án Happy Life Project:

- Tiền thân của Unicity là 2 tập đoàn lớn:

REXALL: Tập đoàn sản xuất thuốc tân dược lớn nhất Hoa Kỳ (Năm 1999, REXALL được liệt kê trong tạp chí Fortune Magazines "100 công ty tăng trưởng nhanh nhất nước Mỹ" ).
ENRICH: Tập đoàn phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe (Năm 1996, Enrich được liệt kê 3 lần trong INC 500 "Những công ty tăng trưởng nhanh nhất nước Mỹ").
Năm 2001 Rexall và Enrich kết hợp lại tạo thành tập đoàn Unicity: Sau 11 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh theo mạng, Unicity đã đạt được doanh số hàng trăm triệu USD mỗi năm và sản sinh ra hàng loạt triệu phú USD trên toàn thế giới. Hiện Unicity đã có mặt ở 34 quốc gia (Australia, Canada, Germany, Italia, Japan, Malaysia, Thailand, Singrapore,…) và Việt Nam là quốc gia thứ 35 gia nhập Tập đoàn Unicity.
- Hệ thống Unipower: Do triệu phú người Thái – Mr. Chavich Kim sáng lập, đến nay đã hình thành ở nhiều quốc gia. Unipower là 1 hệ thống doanh nghiệp khổng lồ bao gồm nhiều triệu phú đã thành công nhờ áp dụng dự án "Happy Life Project". Dự án này bao gồm các công cụ làm việc chuyên nghiệp và một kế hoạch dài hạn nhằm giúp bạn hoàn thiện từng ngày để thành công đỉnh cao tại Unicity.

2. Vì sao bạn nên chọn làm việc với đội nhóm "hợp tác thành công" tại Unicity Việt Nam:

- Giúp bạn cam kết làm việc nghiêm túc, liên tục, đều đặn.

- Phong cách làm việc chuyên nghiệp, bài bản, khoa học.

- Bạn sẽ được học về kiến thức kinh doanh, kĩ năng làm việc và kinh nghiệm thực tiễn.

- Đội nhóm luôn hỗ trợ nhiệt tình, hết lòng vì bạn (mỗi ngày gọi ít nhất 1 cuộc điện thoại hay gửi mail cho bạn, gửi tài liệu cho bạn,…).

- Luôn giữ uy tín với bạn, tuyến trên & tuyến dưới và khách hàng.

- Giúp bạn đặt mục tiêu rõ ràng, cụ thể, chi tiết, thực tế.

3. Tính chất công việc:

- Bạn hoàn toàn làm việc tự do về không gian lẫn thời gian.

- Chỉ yêu cầu 1 tuần, bạn phải lên công ty ít nhất 3 buổi để công ty và đội nhóm đào tạo cho bạn về kiến thức, kỹ năng và phương pháp làm việc.

4. Các loại sản phẩm phong phú của Unicity hiện có mặt tại Việt Nam:

- Hiện tại ở Unicity Việt Nam có 13 dòng sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp: Cà phê nấm Linh Chi, trà thải độc ruột, bột diệp lục làm sạch máu, dầu cá hồi tăng cường trí nhớ, sản phẩm giảm cân không cần ăn kiêng, đồ uống dinh dưỡng giàu chất xơ giảm nguy cơ bệnh tim, đạm đậu nành,…

- Những ưu điểm về sản phẩm của Unicity:

+ Có 13 sản phẩm được đăng trong danh mục của từ điển tân dược thế giới (PDR).

+ Hơn 10 dòng sản phẩm cam kết hoàn tiền 100% nếu đã dùng hết mà không có hiệu quả.

+ Nhiều sản phẩm có giá cả và chất lượng phù hợp với các phân khúc thị trường Việt Nam.

+ Sản phẩm phong phú, đa dạng: Mỹ phẩm cao cấp làm đẹp, sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, hàng tiêu dùng.


5. Chính sách trả thưởng kinh doanh:

- Chỉ với 200.000đ để nhận bộ khởi nghiệp Starter Kit (gồm catalogue sản phẩm, 1 cuốn kế hoạch trả thưởng,…), bạn đã có mọi quyền hạn của một nhà phân phối để kinh doanh cùng Unicity.

- Tại Unicity, Sau khi bạn vào vip code, hoặc phân phối bán lẻ trong một tháng đạt được vip code (500pv), và làm việc nghiêm túc, kết quả làm việc của bạn tại unicity bạn được hưởng 7 loại hoa hồng với sơ đồ trả thưởng nhiều tầng, khoa học & công bằng như sau: Hoa hồng mua sỉ bán lẻ, hoa hồng vượt chỉ tiêu cá nhân, hoa hồng giới thiệu trực tiếp, hoa hồng đội nhóm, hoa hồng chinh phục danh hiệu (có 13 danh hiệu cho bạn chinh phục, khi bạn lên được danh hiệu thứ 3, thu nhập của bạn ít nhất là 20.000.000/tháng), hoa hồng tưởng thưởng đi du lịch toàn cầu, hoa hồng thưởng nóng tiền mặt.

6. Mục tiêu đạt được:
Thu nhập thụ động 50.000.000/tháng sau 1 năm cam kết làm việc nghiêm túc. Điều này đã được chứng minh vì có quá nhiều người vô số những thành viên đã làm được điều này một cách dễ dàng

7. Công việc cụ thể: Đầu tiên, bạn kí hợp đồng để trở thành Nhà Phân Phối.

- Thời gian đầu(3 tháng đầu):

Việc chính: Bạn chủ yếu tuyển người để xây dựng hệ thống bền vững (phát triển chiều rộng hệ thống).
Việc phụ: Bạn chia sẻ & bán sản phẩm cho mọi người.
- Thời gian sau(9 tháng sau):

Việc chính: Bạn đào tạo cho tuyến dưới của bạn y như bạn được đào tạo (phát triển chiều sâu hệ thống).
Việc phụ: Tuyển thêm người mới (nhằm tìm thêm nhân tài), chia sẻ & bán sản phẩm cho mọi người.
8. Lộ trình làm việc của 1 Nhà Phân Phối để đạt được thành công tột đỉnh tại Unicity:

- 2 tuần đầu: Học những kiến thức, kĩ năng cơ bản, trang bị công cụ làm việc, mua và dùng sản phẩm để cảm nhận.

- 2 tuần sau + 2 tháng kế tiếp: Tuyển người mới vào và đội nhóm sẽ hỗ trợ bạn để bạn phát triển hệ thống doanh nghiệp cho riêng bạn.

- 9 tháng tiếp theo (kết thúc 1 năm cam kết làm việc nghiêm túc): Khi doanh số của cả hệ thống của tăng lên theo cấp số nhân, thì mình cam kết mức thu nhập của bạn không dưới 70 triêu đồng 1 tháng ( đây là thụ động chứ ko phải chủ động nhé)

- Những năm tháng còn lại, công việc chủ yếu của bạn là đào tạo cho hệ thống doanh nghiệp của bạn, tuyển thêm Nhà Phân Phối mới. Bạn càng đào tạo nhiều bao nhiêu thì thu nhập của bạn càng cao bấy nhiêu.

Khi hoàn thành Dự án tính trung bình sau 5 năm làm việc và bạn đặt cho mình mốc kết thúc là 4 đến 5 năm thì ít nhất thu nhập của bạn sau khi hoàn thành dự án có thể lên tới 800 triệu đồng / 1 tháng (thụ động) là chuyện bình thường! một dự án quá tiềm năng mới vào thị trường VN và quá dễ để thực hiện, vì đã có đội nhóm cam kết giúp bạn đến khi thành công thì thôi !!!

Liên hệ: Hotline: 0942064554

Nếu bạn thực sự hiểu rõ và quan tâm, hãy comment để lại số điện thoại dưới đây, hoặc inbox số điện thoại, mình sẽ tư vấn hỗ trợ, trả lời mọi thắc mắc và giúp đỡ bạn đến cùng !

Hot!


Các bài khác cùng chuyên mục:Chào mừng dongkyu đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

1. Cập nhật thông tin dự án tự động và thường xuyên vì vậy nhớ bookmark link http://dvms.com.vn/tin-tuc/noi-ket-khoi-nghiep.html và ghé lại thường xuyên nhé.
2. Tham gia 2 nhóm sau để nhận thông tin dự án khởi nghiệp tự động hàng ngày: https://groups.google.com/d/forum/noiketkhoinghiephttps://www.facebook.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

Xem thêm các tin khác tại: http://dvms.com.vn/tin-tuc.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Previous Post
Next Post
Related Posts