[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] Cần tìm chủ đầu tư để cùng hợp tác xây dựng diễn đàn doanh nghiệp toàn cầu hoặc bán dự án theo tỉ lệ %

Trong bối cảnh hiện tại thì việc thành lập một diễn đàn doanh nghiệp mang tầm cở quốc tế là vô cùng quan trọng, sự ra đời của diễn đàn này sẽ kết nối và giải quyết cho rất nhiều doanh nghiệp trong nước và trên thế giới. Tích hợp nhiều chức năng vượt trội chạy trên nền web, đây cũng là nơi kêu gọi nhiều nhà đầu tư trên toàn thế giới, không giới hạn về ngôn ngữ bởi nó được xây dựng trên 26 ngôn ngữ thông dụng nhất hiện nay. Điểm mạnh ở đây là chiến lược kinh doanh, marketing, tầm nhìn chiến lược, sản phẩm dịch vụ tốt. 

 Xin lưu ý là đây không còn là ý tưởng mà là dự án đã được tôi xây dựng được 2 giai đoạn, tôi cần thêm đối tác để triển khai mạnh và nhanh chóng vào hoạt động. 

1. Giai đoạn 1: Phân tích thị trường, sản phẩm, chiến lược kinh doanh, chiến lược marketing.

2. Giai đoạn 2: Phân tích cở sở dữ liệu, đầu tư domain, phân tích tình huống kinh doanh, demo, form

Tôi xin trình bày sơ lược dự án như sau:

 Global Business Forum là một mạng diễn đàn nhằm kết nối các doanh nghiệp trong nước với nhau, đồng thời kết nối doanh nghiệp trong nước với các doanh nghiệp trên thế giới. Mục đích của Global Business Forum là muốn hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam có thể dễ dàng quảng bá sản phẩm của mình ra thị trường quốc tế, từ đó kết nối và giao thương hợp tác với các doanh nghiệp trên thế giới.

 

-         Global Business Forum đồng thời tích hợp các phần mềm quản lý trên nền tảng Web giúp các doanh nghiệp dễ dàng quản lý việc kinh doanh, đơn hàng, khách hàng của mình.

 

KẾ HOẠCH, TÌNH HUỐNG KINH DOANH

 I.     Kế hoạch kinh doanh: Mục đích chính của globalbusinessforum.biz là tiếp cận đến tất cả các doanh nghiệp trên toàn cầu, không phân biệt ngành nghề, quy mô như thế nào.

Chiến lược kinh doanh được chia thành 2 giai đoạn:

1.Giai đoạn dùng thử nghiệm miễn phí: Trong thời gian cho sử dụng miễn phí này, thành viên của dự án được hưởng hầu như gần hết các tính năng của globalbusinessforum, trừ những tính năng đặt biệt.

2. Giai đoạn dùng có phí dịch vụ: Khi khách hàng tham gia dịch vụ dùng có phí thì sẽ được chia thành 3 cấp độ ưu tiên, tùy theo gói phí dịch vụ cụ thể như sau:

* Gói VIP phí dịch vụ trọn gói là 3000USD/năm:

- Là nhà xuất khẩu toàn cầu và là nhà cung cấp hàng đầu trong những ngành cốt lõi

- Thành viên VIP được người mua trên toàn cầu tin tưởng nhất

- Ưu tiên tuyệt đối các dịch vụ

- Số lượng hàng hóa và dịch vụ được đăng lên globalbusinessforum là 10000.

- Hỗ trợ xuất khẩu và nhập khẩu

- Quảng cáo tại globalbusinessforum.biz của quốc gia mà doanh nghiệp đó đang hoạt động.

- Quảng cáo tại globalbusinessforum.biz toàn cầu.

- Hỗ trợ cá nhân

- Hỗ trợ quy trình từ khi khách hàng quan tâm đến một sản phẩm cho đến khi ký kết hợp đồng hợp tác giữa các doanh nghiệp

 

* Gói PREMIUM phí dịch vụ trọn gói là 1000USD/năm

- Công cụ hiệu quả để mở rộng thị trường địa phương và quốc tế

- Ưu tiên cao

- Số lượng hàng hóa và dịch vụ được đăng lên globalbusinessforum.biz là 5000

- Quảng cáo quốc gia

- Quảng cáo quốc tế

 

* Gói ELITE phí dịch vụ trọn gói là 500USD/năm

- Công cụ quảng cáo giới hạn trong phạm vi thị trường địa phương

- Ưu tiên trung bình

- Số lượng hàng hóa và dịch vụ được đăng lên globalbusinessforum.biz là 500

- Quảng cáo quốc gia

 

a. Nguồn lực cho dự án:

Ở mỗi quốc gia sẽ có một tổ chức đủ thẩm quyền đứng ra làm đại diện cho globalbusinessforum.biz ở quốc gia đó, và quyền lợi được hưởng là 75% trực tiếp trên hợp đồng ký được. Đồng thời đại diện tại quốc gia đó có nhiệm vụ thành lập văn phòng đại diện, thuê nhân viên, đóng thuế, và chịu hoàn toàn các chi phí phát sinh khác.

Ví dụ: Tại Nhật Bản đại diện của globalbusinessforum.biz ký được hợp đồng cung cấp dịch vụ với một doanh nghiệp, gói dịch vụ là VIP, phí trọn gói là 3000USD/năm thì đại diện của globalbusinessforum.biz giữ lại cho bên đại diện 75% tương đương với 2250USD và chuyển về cho globalbusinessforum.biz là 25% gói dịch vụ tương đương với 750USD

b. Dự định tình huống kinh doanh: Sau khi dự án đi vào hoạt động có thu phí thì tiến hành thành lập thẻ thành viên, có 3 loại thẻ tương ứng với 3 gói dịch vụ.

-       Thẻ thành viên bạc- tương ứng với gói dịch vụ elite

-      Thẻ thành viên vàng tương ứng với gói dịch vụ premium

-      Thẻ thành viên kim cương tương ứng với gói dịch vụ VIP

Đại diện cho globalbusinessforum.biz tại mỗi quốc gia sẽ liên kết với một ngân hàng uy tín có thể thanh toán bằng thẻ VISA, Paypal để thuận lợi cho việc thanh toán phí giữa các thành viên và đơn vị chủ quản dự án.

Tên miền globalbusinessforum.biz tôi đã có, mọi kế hoạch hầu như đã xong, kể cả phân tích dữ liệu.

Hiện tại tôi đang cần những đối tác cùng hợp tác phát triển, hoặc bán theo tỉ lệ %. Mọi chi tiết liên hệ qua số điện thoại 0916. 017. 021. Email: globalbusinessforum.biz@gmail.com

Xin lưu ý: Các đối tác, các nhà đầu tư thật sự có ý đầu tư hoặc mua thì liên hệ mình qua thông tin trên. Mình chỉ tiếp những người có thiện chí thật sự.

 


 

1. Cập nhật thông tin dự án tự động và thường xuyên vì vậy nhớ bookmark link http://dvms.vn/tin-tuc/noi-ket-khoi-nghiep.html và ghé lại thường xuyên nhé.
2. Tham gia 2 nhóm sau để nhận thông tin dự án khởi nghiệp tự động hàng ngày: https://groups.google.com/d/forum/noiketkhoinghiephttps://www.facebook.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

Xem thêm các tin khác tại: http://dvms.com.vn/tin-tuc.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Previous Post
Next Post
Related Posts