[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] Bán hoặc mời đầu tư ý tưởng kinh doanh ít vốn, giá trị lâu dài

"Thuốc men là thứ không ai trả giá bởi chữa bệnh là giúp đời, giúp người khỏi các cơn đau đớn, nên không đo được hết giá trị mang lại"

Tôi được truyền cho một bài thuốc đông y chữa bệnh đau cột sống lưng, cổ, vôi cột sống, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm. 

Đây là căn bệnh mà hầu hết những người từ 35 tuổi trở lên đều dễ bị, do làm các công việc nặng nhọc, hoặc các nhân viên văn phòng ngồi máy tính quá nhiều, hay ngồi sai tư thế.

Theo số liệu tần suất của bệnh cơ xương khớp trong dân số trưởng thành chiếm gần 50%, và có khoảng 17,41 % số người mắc bệnh về xương khớp bị thoái hóa cột sống và thoát vị đĩa đệm (con số này trên thế giới là 20 %)

=>Cứ 5 người trưởng thành có  1,7 người bị thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm

=>10 người trưởng thành có 3,4 người bị thoái hóa cột sống và thoát vị đĩa đệm

Con số rất lớn, tuy nhiên đa phần người dân chủ quan, xem nhẹ căn bệnh này, và nhiều người họ ngại đi khám bệnh viện, ngại đi điều trị tại các phòng khám, một phần vì chi phí rất cao, phần nữa là tâm lý người dân việt nam không thích tới bệnh viện. Do đó, các bài thuốc hay, giá hợp túi tiền được truyền miệng từ người dân với nhau có sức hút mãnh liệt nhất.

Căn bệnh này nhiều người đi chữa hết cả 20-30 triệu mà không khỏi, kể cả mổ, châm cứu… Do đó là căn bệnh không thể tác động từ bên ngoài mà tác động từ bên trong mới mong khỏi bệnh. Một chai thuốc chữa đau lưng ngoài thị trường thông thường đã là 800k/chai. Tuy nhiên phải uống nhiều đợt, và lại cứ tái phát nếu nghỉ. Rất tốn kém.

Bài thuốc của tôi gần 20 vị thuốc, dùng ngâm rượu uống do một người quen gốc Hoa cho. Đảm bảo 99% khỏi bệnh nếu sử dụng đúng cách, ăn uống sinh hoạt điều độ.

Thông thường người bị bệnh nào cũng vậy, nghe đâu có thuốc chữa hiệu quả là sẽ liên hệ ngay, một khi khỏi bệnh là sẽ giới thiệu nhiều người khác, nên marketing truyền miệng sẽ là cách làm hiệu quả nhất. Thông thường, một khi đã có danh tiếng, người ta sẽ tự động kéo đến lấy thuốc rất đông, mà không cần thuê mặt bằng hay mở cửa hàng. Trong khi giá vốn thuốc bắc rất rẻ.

Vì thế đây là cách tối ưu nguồn vốn.

Tôi thích công nghệ hơn kinh doanh thuốc, nên tôi sẽ ưu tiên bán đơn thuốc (cùng hỗ trợ kinh doanh giai đoạn đầu) cho ai có hứng thú với giá 120 triệu hoặc đầu tư hợp tác với tôi 60 triệu và nhận lại 50% lợi nhuận hoặc 50 triệu và nhận lại 40% lợi nhuận. Ngoài ra tôi sẽ hỗ trợ cho công việc trôi chảy hơn bao gồm các chiến lược marketing, cách tìm kiếm và tiếp cận khách hàng.

Tôi sẽ ưu tiên bán ý tưởng này nhé, một khi bạn có bài thuốc này chữa bệnh được nhiều người và có giá trị cộng đồng nó trở thành bài thuốc gia truyền cho con cháu sau này sử dụng, cứu giúp người dân. Nếu bán được ý tưởng này, tôi sẽ trích ra một số tiền hỗ trợ cho nhà đầu tư làm chiến lược marketing đầu tiên.

Liên hệ tôi qua email: ngphungkhoa@gmail.com

Trân trọng!


 

1. Cập nhật thông tin dự án tự động và thường xuyên vì vậy nhớ bookmark link http://dvms.vn/tin-tuc/noi-ket-khoi-nghiep.html và ghé lại thường xuyên nhé.
2. Tham gia 2 nhóm sau để nhận thông tin dự án khởi nghiệp tự động hàng ngày: https://groups.google.com/d/forum/noiketkhoinghiephttps://www.facebook.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

Xem thêm các tin khác tại: http://dvms.com.vn/tin-tuc.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Previous Post
Next Post
Related Posts