[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] KINGPHAR BABY vinh dự nhận giải thưởng Top 100 sản phẩm “MẸ TIN DÙNG, CON LỚN KHÔN”

Danh mục: Y tế - Dược phẩm

Chủ đề: KINGPHAR BABY vinh dự nhận giải thưởng Top 100 sản phẩm "MẸ TIN DÙNG, CON LỚN KHÔN" (MST: 34423)

Đăng lúc: 15:07 26/08/2016. Lượt xem: 598. Trả lời: 0Sản phẩm Cốm WellBrain của công ty cổ phần Kingphar Việt Nam đã vinh dự được người tiêu dùng bình chọn là 1 trong 100 sản phẩm có chất lượng cao nhất cho trẻ em, chiếm được niềm tin của nhiều người tiêu dùng nhất năm 2014.

Ngày 25/01 vừa qua , Công ty Cổ Phần Kingphar Việt Nam vinh dự được nhận giải thưởng trong lễ vinh danh các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ đạt tiêu chí của chương trình "Mẹ tin dùng, con lớn khôn'' được tổ chức tại Nhà hát lớn số 01 Tràng Tiền, Hà Nội được truyền hình trực tiếp trên kênh Thời sự - Chính trị tổng hợp VTC1 – Đài truyền hình kỹ thuật số Việt Nam VTC.
Chia sẻ về ý nghĩa của việc tổ chức chương trình bình chọn sản phẩm "Mẹ tin dùng, Con lớn khôn", Trưởng Ban tổ chức chương trình cho biết: "Trong các gia đình, chăm sóc con cái bằng tất cả tình yêu thương là bổn phận và là thiên chức của cha mẹ, đặc biệt là người mẹ, luôn dành những gì tốt đẹp nhất cho các con yêu của mình, nhất là các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao, đó là một hình thức bảo đảm cho các em quyền được bảo vệ của mình. Đây cũng là cơ hội tốt để các tổ chức, doanh nghiệp khẳng định thương hiệu và xây dựng lòng tin với người tiêu dùng thông qua việc sản xuất và cung ứng các sản phẩm - dịch vụ tốt dành cho trẻ em - đối tượng quan trọng và được quan tâm hàng đầu của các bà mẹ, gia đình" .

Chương trình "Mẹ tin dùng, Con lớn khôn'' được thực hiện công khai qua các kênh bình chọn: Lấy ý kiến độc giả Tạp chí Gia đình & Trẻ em; Báo Gia đình và Xã hội, trên website chính thức của Chương trình tại địa chỉ metindung.vn và lấy ý kiến trực tiếp của khách hàng tại một số trung tâm mua sắm lớn trên cả nước.

Tại cuộc thi lần này, công ty CP Kingphar Việt Nam lại một lần nữa khẳng định được giá trị thương hiệu của mình với cộng đồng trong suốt thời gian qua. Với mong muốn vì sức khỏe trẻ em, sản phẩm Well - Brain Kingphar với thành phần là các thảo dược thiên nhiên cao cấp giúp bé nhanh chống ổn định và cân bằng các chức năng của não bộ và hệ thần kinh, giúp bé khỏe mạnh, phát triển cả thế chất và tinh thần, khôi phục hoạt động điều khiển chính xác của não bộ cho tình trạng chậm phát triển, tự kỷ đã xuất sắc vượt qua rất nhiều thương hiệu khác để vinh dự nhận được giải thưởng "Mẹ tin dùng, con lớn khôn".

Đây là sự ghi nhận của toàn cộng đồng người tiêu dùng cũng như sự cố gắng của lãnh đạo Công ty và tập thể cán bộ nhân viên trong công ty trong suốt thời gian qua đã nỗ lực hết mình để đưa thương hiệu Well-Brain Kingphar phát triển sâu rộng ra thị thường, góp phần mang lại sự phát triển toàn diện cho trẻ em Việt Nam nói chung và khẳng định giá trị thương hiệu của sản phẩm Well Brain nói riêng. Ngày nay, tỷ lệ trẻ em sinh ra gặp phải các chứng chậm phát triển về trí não, hệ thần kinh, trẻ em bị tự kỷ đang tăng lên cao. Nhiều trẻ em mất khả năng tập trung dẫn tới việc học tập sa sút, hay quên và khả năng về phản xạ kém, giao tiếp vận động thiếu cân bằng. Trường hợp nặng hơn thì có thể không làm chủ được bản thân gây nên các hành động bất thường, la hét, đập phá... không kiểm soát được. Nguyên nhân của các chứng bệnh này có thể nói đến yếu tố di truyền, bẩm sinh, yếu tố dị thường hay nguyên nhân từ môi trường hóa chất độc hại, các chất kích thích, dị ứng quá mức trong cơ thể làm tác động xấu đến não bộ và hệ thần kinh...

Xu hướng ngày nay các nhà khoa học thiên về hướng điều trị từ gốc thay vì tập trung cải thiện các triệu chứng của bệnh. Sử dụng dược liệu thiên nhiên và bổ sung dưỡng chất thiết yếu nhằm cải thiện não bộ và hệ thần kinh, giúp kích hoạt các tế bào não, khu vực não bị tổn thương, chậm phát triển để cân bằng hoạt động của các khối não. Tăng cường lưu thông máu và các chất chống oxy hóa, ngăn ngừa các gốc tự do có hại cho tế bào não kết hợp với các dược liệu giúp tăng sức đề kháng, hệ miễn dịch cho bé... Sản phẩm WELL BRAIN KINGPHAR với thành phần từ Cao Bacopa Monnieri Extract ; Gamma aminobutyric acid (GABA); Cao Echinacea Purpurea, chiết xuất quả Việt Quất; Cao Cỏ linh lăng, Cao Đinh lăng, Cao Đương quy, Cam thảo, ... có công dụng vượt trội:
- Hoạt huyết, tăng cường vi chất và năng lượng, cân bằng hoạt động của não, chống oxy hóa, ngăn ngừa các gốc tự do gây hại não.
- Hỗ trợ tăng cường trí tuệ Giúp tăng cường hoạt động của não, hỗ trợ hoạt động trí tuệ cho trẻ em, giú trẻ em nhận thức và phản xạ nhanh.

Kingphar Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng "Mẹ Tin Dùng – Con Khôn Lớn" cho sản phẩm Kingphar Baby và nhiều sản phẩm tiêu biểu khác như: Viên Sáng Mắt, Echina, Bạch Phượng Hoàn, Kingphar Baby, Nhuận Phế Hoàng… là sự ghi nhận những nỗ lực của Kingphar trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, hiện đại hóa sản xuất mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Đồng thời khẳng định uy tín thương hiệu và sự tin cậy của khách hàng cũng như sự đánh giá cao của các nhà chuyên môn. Với phương châm "Khách hàng là trọng tâm" và tiêu chí "Đỉnh vàng chất lượng", công ty Kingphar luôn xác định chữ tín là yếu tố quan trọng hàng đầu nhằm mục tiêu cao nhất là "Mang lại niềm tin sức khỏe" cho người dân, xứng đáng với thương hiệu tin cậy khách hàng tin dùng mà hiệp hội trao tặng.

Tin đăng bởi thành viên good_best (Ngày tham gia: 01-07-2016. Đăng nhập lần cuối: 08:52 02-11-2016)

Liên hệ người đăng:

Họ Tên: DS Vạn Bảo Tín

Địa chỉ: B58 Nguyen Thi Dinh, Trung Hoa Nhan Chinh, HN

Điện thoại: 0968 879 663

Email: thuylh.kingphar@yahoo.com


Liên hệ: DS Vạn Bảo Tín thuylh.kingphar@yahoo.com / 0968879663 / B58 Nguyen Thi Dinh, Trung Hoa Nhan Chinh, HN

1. Cập nhật thông tin dự án thường xuyên vì vậy nhớ bookmark link http://dvms.com.vn/tin-tuc/noi-ket-khoi-nghiep.html và ghé lại thường xuyên nhé.
2. Tham gia 2 nhóm sau để nhận thông tin dự án khởi nghiệp tự động hàng ngày: https://groups.google.com/d/forum/noiketkhoinghiephttps://www.facebook.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

Chi tiết xem tại: http://giaiphapdieuhanh.com/noi-ket-khoi-nghiep/23293-kingphar-baby-vinh-du-nhan-giai-thuong-top-100-san-pham-me-tin-dung-con-lon-khon.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Previous Post
Next Post
Related Posts