[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] Dung dịch trị nám-hàng Việt Nam chất lượng cao, giá ổn định

Danh mục: Y tế - Dược phẩm

Chủ đề: Dung dịch trị nám-hàng Việt Nam chất lượng cao, giá ổn định (MST: 28608)

Đăng lúc: 13:43 05/06/2013. Lượt xem: 162. Trả lời: 0DUNG DỊCH TRỊ NÁM MỤN

Tại 466 NGUYỄN THỊ MINH KHAI, P2Q3, TP HỒ CHÍ MINH, có bán dung dịch trị nám. Hàng Việt Nam, bảo đảm chất lượng, hiệu quả cao. Khách có nhu cầu, xin mời đến địa chỉ trên hay gọi ĐT: 08-62909067 để được tư vấn và phục vụ.

Công Dụng:

Đặc trị Nám – Tàn nhang - Mụn trứng cá - Mụn bọc - Mụn cám – Da dầu – Da nhờn – Thu nhỏ lỗ chân lông. Đặc biệt làm trắng da

Nếu bạn sử dụng đúng cách hướng dẫn sau đây bạn sẽ (đạt hiệu quả 98%)

Việt Nam ta rất giàu  và đẹp, núi non hùng vĩ, tài nguyên thiên nhiên phong phú. Trong đó có nhiều loài cây mang ý nghĩa thảo dược cao. Nguồn dược liệu này đã được lương y Tuệ Tĩnh, ông tổ của ngành thuốc Nam đã nghiên cứu và bào chế ra nhiều bài thuốc Nam có giá trị cho con người.

Ngày nay cuộc sống ngày càng được nâng ca, nhu cầu của con người nói chung, phái đẹp nói riêng rất cần và chú trọng đến sức khỏe và vẻ đẹp. Để đáp ứng nhu cầu đó chúng tôi đã mạnh dạn giới thiệu sản phẩm DUNG DỊCH TRỊ NÁM TRỊ MỤN gia truyền, hiện đang được khách hàng tin dùng.

Thành phần: Được chiết xuất từ vỏ cây rừng theo kinh nghiệm gia truyền kết hợp với bài thuốc trong Nam Dược Thần Hiệu của Tuệ Tĩnh gồm: (hoa đào ngày 3 tháng 3, hái lấy đem phơi khô cùng với một số hoa rừng từ thiên nhiên…, được ngâm với rượu nếp hoa vàng hạ thổ).

CÁCH SỬ DỤNG: Lắc đều và bôi lên mặt ngày 2-3 lần. Sau 1 đến 2 tuần sử dụng, bạn thấy da mặt khô và hơi mẩn đỏ. Đó là kết quả khả quan của các lớp tế bào chết và mụn khi dung dịch đã được thấm sâu và đẩy các độc tố ra ngoài.Bạn nên sử dụng khăn ấm đắp lên mặt chừng 10 phút rồi bạn lấy tay massage nhẹ trên vùng mặt thì các lớp tế bào chết sẽ được bung ra.

Cá biệt có thể có trường hợp bị sưng thì bạn cứ yên tâm -  không sao cả. Bạn nên bôi ít lại sau vài ba ngày bạn lại sử dụng bình thường cho tới khi bạn cảm thấy hài lòng với da mặt của bạn thì nên ngưng bớt sử dụng dung dịch (tuần 2-3 lần tùy theo da mặt của bạn) và kết hợp cùng kem dưỡng ẩm tùy theo bạn hợp loại kem nào.

Loại da nói trên nếu bạn sử dụng theo đúng cách chỉ định bạn sẽ đạt được tới 98% trên da mặt bạn

Đối với loại da dầu,mụn nhiều,và nám sâu: Bạn sử dụng như cách trên hướng dẫn nhưng loại da này bạn nên kiên nhẫn sử dụng lâu hơn vài tuần và nên sử dụng them nhiều lần trong ngày thì bạn sẽ được làn da như mong đợi.

GHI NHỚ: Trong lúc sử dụng. Bạn không nên dung them bất cứ loại kem, phấn nào kể cả sữa rửa mặt thì Bạn mới có kết quả nhanh hơn.Nếu bạn sử dụng song song với các loại kem thì sẽ lâu hơn.

Đây là sản phẩm hoàn toàn100%  từ thiên nhiên: Chúng tôi chưa nhận được sự phản ảnh nào trong các trường hợp bất khả kháng từ phía khách hàng.


Tại 466 NGUYỄN THỊ MINH KHAI, P2Q3, TP HỒ CHÍ MINH, có bán dung dịch trị nám. Hàng Việt Nam, bảo đảm chất lượng, hiệu quả cao. Khách có nhu cầu, xin mời đến địa chỉ trên hay gọi ĐT: 08-62909067 để được tư vấn và phục vụ.


Xem thêm, xin mời vào trang Web:thienphuoc.com hay Sieuthihàng hiem.com

Tin đăng bởi thành viên thienphuoc (Ngày tham gia: 07-05-2011. Đăng nhập lần cuối: 12:33 16-03-2014)

Liên hệ người đăng:

Họ Tên: Thiên Phước

Địa chỉ: 466 Nguễn Thị Minh Khai, P2,Q3

Điện thoại: 0862909067

Email: san92122003@yahoo.com


Liên hệ: Thiên Phước san92122003@yahoo.com / 0862909067 / 466 Nguễn Thị Minh Khai, P2,Q3

1. Cập nhật thông tin dự án thường xuyên vì vậy nhớ bookmark link http://dvms.com.vn/tin-tuc/noi-ket-khoi-nghiep.html và ghé lại thường xuyên nhé.
2. Tham gia 2 nhóm sau để nhận thông tin dự án khởi nghiệp tự động hàng ngày: https://groups.google.com/d/forum/noiketkhoinghiephttps://www.facebook.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

Chi tiết xem tại: http://giaiphapdieuhanh.com/noi-ket-khoi-nghiep/23352-dung-dich-tri-nam-hang-viet-nam-chat-luong-cao-gia-on-dinh.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Previous Post
Next Post
Related Posts