Đoàn Doanh nghiệp cộng hòa Séc tìm kiếm đối tác Việt Nam trong lĩnh vực nông nghiệp

Đoàn Doanh nghiệp cộng hòa Séc tìm kiếm đối tác Việt Nam trong lĩnh vực nông nghiệp
 Giới thiệu sơ lược về các Công ty của Cộng hòa Séc:
  1. 1.    SCHULKE
Vào khoảng đầu năm 2015, Schülke & Mayr GmbH đã mua lại phân khúc sản phẩm khử trùng từ công ty BOCHEMIE tại Công Hòa Séc, từ đó khai sinh nên Schulke CZ, s.r.o. Với sự kết hợp danh mục sản phẩm này, đã giúp Schülke & Mayr and Bochemie trở thành một doanh nghiệp có thể đáp ứng mọi yêu cầu trong lĩnh vực vô trùng. Công ty có thể cung cấp các sản phẩm truyền thống như Chloramin B, chất khử trùng được công nhận toàn cầu, hay Chloramin T. Tại Việt Nam, công ty giới thiệu các chủng loại sản phẩm rất phong phú dùng trong lĩnh vực chăn nuôi gia súc và thú y. Dòng sản phẩm đặc biệt của công ty phải kể đến đó là chất khử trùng núm vú trước và sau khi vắt sữa (Apol First, Apol), hay các sản phẩm khử trùng đường ống (Savagro A+, Savagro K/KD). Đối với nuôi trồng thủy sản, công ty có các sản phẩm như Chloramin T và Desam Solid có thể dùng để khử trùng nước và bề mặt nước.
Văn phòng đại diện tại Việt Nam
Địa chỉ: 35/ 115 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel/ Fax: 04. 22149197/ 62511889
Mobile: 0912315539
2. BIOVETA
Bioveta là một doanh nghiệp năng động và hiện đại, chuyên cung cấp các loại dược phẩm, thuốc thú y an toàn và hiệu quả.
Công ty sở hữu một danh mục gần 180 loại sản phẩm với công dụng phòng chống nhiều loại bệnh trên vật nuôi. Với dòng sản phẩm nổi bật nhất là vắc xin và các chế phẩm từ hormone, Bioveta hiện đã phân phối các sản phẩm của mình đến hơn 80 quốc gia trên thế giới.
Xem thêm thông tin về Công ty trên trang web: www.bioveta.cz
3. DOMINANT CZ
Dominant CZ là một công ty tư nhân của Cộng hòa Czech rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh giống gia cầm, cung cấp nhiều lựa chọn lai giống gà đẻ lông màu cho ra nhiều loại trứng màu vỏ khác nhau và các loại giống gà thịt. Những năm gần đây, chúng tôi đang chú trọng lựa chọn các giống gà đẻ truyền thống với cân nặng cao và mức độ thích ứng tốt với  điều kiện nuôi thả tại các vùng nông thôn.
Xem thêm thông tin về Công ty trên trang web: www.dominant-cz.cz
4. BEDNAR FMT
Bednar FMT là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị nông nghiệp về lĩnh vực như gieo hạt, bón phân, gặt. Với mối quan hệ mật thiết với các nông dân trong ngành, Bednar FMT được xem là một trong những đơn vị có nhiều phát kiến sáng tạo nhất, góp phần giảm chi phí sản xuất cho người nông dân. Cho đến nay, Bednar FMT đã xuất khẩu các thiết bị của mình đến hơn 25 quốc gia ở các khu vực Châu Âu, Châu Á, Úc, New Zealand,  Bắc Mỹ và Châu Phi.
Xem thêm thông tin về Công ty trên trang web: www.bednar-machinery.com
5. TEKRO
Được thành lập từ năm 1991, Công ty TNHH Tekro là chuyên gia trong lĩnh vực dinh dưỡng trang trại và vật nuôi. Công ty TNHH Tekro là một trong những nhà sản xuất hàng đầu chuyên cung cấp phụ gia thức ăn chăn nuôi và chế phẩm thức ăn chăn nuôi đặc biệt dành phù hợp cho cả các đơn vị sản xuất thức ăn chăn nuôi cũng như các trang trại giống vật nuôi. Đồng thời công ty còn cung cấp các sản phẩm thú y toàn diện cho gia súc và vật nuôi, từ chất tẩy rửa, khử trùng cho đến các chương trình kiểm soát và bảo vệ sức khỏe.
Xem thêm thông tin về Công ty trên trang web: www.tekro.cz

Nguồn: Vietnamexport.com.vn/Vụ thị trường Châu Âu


Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep
 
#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp
Previous Post
Next Post
Related Posts